Cảng vụ Hàng không miền Trung tổ chức vui rằm Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Nhân dịp Tết Trung Thu năm 2022, Đoàn thanh niên Cảng vụ hàng không miền Trung và Chi nhánh tại Đà Nẵng Công ty CP Nhiên liệu bay Petrolimex tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” nhằm tạo sân chơi cho các cháu thiếu nhi của 2 đơn vị cùng giao lưu, gắn kết với nhau. Đây cùng là cơ hội để 2 đơn vị MAA và PA-DAD có dịp gặp gỡ và chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa bên cạnh nhau.

Căn cứ vào kế hoạch số 01-KH/CĐCS ngày 30/08/2022 của BCH Chi đoàn cơ sở Cảng vụ HKMT về việc tổ chức các hoạt động vui Tết Trung Thu năm 2022. Chương trình “Đêm Hội Trăm Rằm” được tổ chức vào lúc 18h30 ngày 08/9/2022 (13/8 âm lịch) tại tiền sảnh trụ sở Cảng vụ Hàng không miền Trung.

 

Tham dự chương trình có ông Bùi Văn Thành (Bí Thư Đảng ủy - Giám đốc Cảng vụ HKMT); ông: Nguyễn Hữu Thắng – Giám đốc Chi nhánh tại Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex. Cùng sự có góp mặt của các vị phụ huynh và các cháu thiếu nhi của hai đơn vị. Chương trình gồm có những gian hàng trò chơi vui nhộn (Bowling, đá banh, ném bóng, thảy vòng, tô tranh, chụp hình cùng Tề Thiên Đại Thánh, chị Hằng, các tiết mục văn nghệ, đố vui, giao lưu ảo thuật), và tiết mục đáng được mong đợi nhất trong ngày trung thu là tiết mục múa lân. Đội hình múa lân, múa rồng vô cùng chuyên nghiệp, làm cho đêm hội trăng rằm thêm phần náo nhiệt và hấp dẫn. Bên cạnh những nội dung trên, một chương trình cực kỳ ý nghĩa diễn ra dành cho các gia đình của Cảng vụ hàng không miền Trung (MAA) và Chi nhánh tại Đà Nẵng - Công ty CP Nhiên liệu bay Petrolimex (PA-DAD). Đó chính là cuộc thi ảnh “KHOẢNH KHẮC GIA ĐÌNH”, theo đó các gia đình cùng nhau đăng những bức ảnh về khoảnh khắc gia đình lên Fanpage “Đêm hội trăng rằm Maa-Pa.Dad”. Gia đình nào nhận được lượt chia sẻ, tương tác nhiều hơn sẽ giành chiến thắng. Kết quả được công  bố và trao giải tại chương trình cùng với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

 

 

 Phát biểu tại chương trình, đồng chí Bùi Văn Thành thay mặt hai đơn vị đánh giá cao công tác tổ chức các hoạt động vui tết trung thu của đoàn thanh niên, đồng thời gửi lời chúc mừng tới các cháu thiếu niên, nhi đồng một mùa trung thu vui vẻ, ý nghĩa.

Các hoạt động trên thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền, đoàn thể trong công cuộc giáo dục, tuyên truyền với các cháu thiếu niên, nhi đồng - những mầm non tương lai của đất nước.

                                                                                        T/h: N.T.T.Ly

CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG CƠ QUAN QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC

Thăm dò ý kiến

Bạn có hài lòng với dịch vụ của ngành Hàng không hay không ?


Hình ảnh hoạt động