Cảng vụ HKMT tổ chức các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020)

Ngày 25,26/7/2020, nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), Chính quyền, Công đoàn, Đoàn thanh niên Cảng vụ HKMT do đồng chí Bùi Văn Thành, Phó Bí thư Đảng ủy Cảng vụ HKMT làm trưởng đoàn, đã đến đặt vòng hoa dâng hương, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sỹ Đường 9 và Thành cổ Quảng Trị.

 

Đ/c Bùi Văn Thành, Phó Bí thư Đảng ủy Cảng vụ HKMT cùng đoàn dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn

 

Trong không khí trang nghiêm, đoàn Cảng vụ HKMT đã đặt vòng hoa, dành một phút mặc niệm tưởng nhớ, thắp những nén hương và thành kính nghiêng mình biết ơn sâu sắc các bậc tiền nhân, các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Sau lễ viếng, đoàn đã tới thăm, tìm hiểu di tích Địa đạo Vịnh Mốc tại xã Vĩnh Thạch, huyện vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị. Đây là di tích văn hóa mang nhiều giá trị lịch sử, giáo dục to lớn, là biểu tượng cho tinh thần yêu nước bất diệt, ý chí quật cường và sự sáng tạo của cha ông ta trong những năm kháng chiến.

Trước đó, cũng nhân dịp này Đoàn Cảng vụ HKMT, do đồng chí Trần Tấn Thủy, Phó Giám đốc Cảng vụ HKMT làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà một gia đình chính sách trong đơn vị, thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Nhâm (103 tuổi).

đ/c Trần Tấn Thủy, Phó Giám đốc Cảng vụ HKMT thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Nhâm

 

                                                                                                                                                                                                                 Th.h Đoàn TN

Thông tin chuyến bay trong ngày

Thăm dò ý kiến

Bạn có hài lòng với dịch vụ của ngành Hàng không hay không ?

Hài Lòng
Không hài lòng