Chương trình thiện nguyện " Vì miền Trung thân yêu" của Cán bộ, viên chức, người lao động Cảng vụ HK miền Trung

Chiều ngày 28/11/2020 tại trường phổ thông Dân tộc nội trú huyện Quảng Ninh, thuộc địa phận xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình đã diễn ra chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa với các em học sinh và thầy, cô giáo của trường.

Chương trình đã được Ban Lãnh đạo Cảng vụ HKMT lên kế hoạch ngay sau khi chứng kiến thiên tai, bão, lũ tàn phá các tỉnh miền Trung, trong đó có địa phận huyện Quảng Ninh. Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Quảng Ninh, với đặc thù hầu hết các em học sinh đều là người dân tộc thiểu số, gia đình các học sinh và thầy, cô giáo chịu ảnh hưởng nặng nề do mưa, bão vừa qua.

Đoàn thiện nguyện do đồng chí Đoàn Thị Thanh Hòa, Chủ tịch Công đoàn Cảng vụ HKMT làm trưởng đoàn, đã đến giao lưu, thăm và tặng hơn 150 phần quà bằng hiện vật và 14 phần quà bằng tiền mặt cho các em học sinh, thầy, cô giáo có hoàn cảnh khó khăn khăn nhất. Đây là những tấm tòng được cán bộ, viên chức, người lao động Cảng vụ HKMT khuyên góp gửi tới cho nhà trường.

 

 

 

Đoàn tặng quà cho gia đình  09 em có nhà bị sập sau bão

 

Sau chương trình, đoàn cũng đến thăm và tặng quà cho 4 gia đình thuộc xã Hiền Ninh, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, như có 4 người con bị chất độc màu da cam, người già neo đơn không có ai chăm sóc.

 

 

đ/c Đoàn Thị Thanh Hòa tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

Chuyến công tác của Đoàn thiện nguyện đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng người dân huyện Quảng Ninh về hình ảnh đẹp, sự sẻ chia với những khó khăn gặp phải trong cuộc sống của các em học sinh, thầy cô giáo và bà con nơi đây. Hoạt động này cũng thể hiện tình thần “Lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái”, và tính giáo dục cao trong mỗi cán bộ, viên chức, người lao động Cảng vụ HKMT.

                                                                        Thực hiện: CĐ-ĐTN

 

CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG CƠ QUAN QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC

Thăm dò ý kiến

Bạn có hài lòng với dịch vụ của ngành Hàng không hay không ?


Hình ảnh hoạt động