Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2023 tại Cảng vụ hàng không miền Trung

Thực hiện theo hướng dẫn số 7037/CHK-TCCB ngày 08/12/2023 của Cục Hàng không Việt Nam về việc xây dựng kế hoạch tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2023. Chính quyền và Công đoàn Cảng vụ Hàng không miền Trung (Cảng vụ HKMT) đã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2023 vào ngày 12 tháng 01 năm 2024 để tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2024.

Toàn cảnh Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động Cảng vụ HKMT năm 2023

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Quỳnh – Phó trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Cục hàng không Việt Nam và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Cảng vụ HKMT.

Ông Nguyễn Đức Quỳnh – Phó Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ
 Cục HK Việt Nam trao danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc" 2023 cho Cảng vụ HKMT

          Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo thu, chi tài chính năm 2023 và kế hoạch thu, chi tài chính năm 2024; Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua năm 2023; Tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Các cơ quan, bộ phận đã có ý kiến tham luận về một số vấn đề liên quan đến hoạt động kiểm tra, giám sát, công tác xử phạt VPHC trong lĩnh vực hàng không dân dụng; các vấn đề liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Đ/c: Bùi Văn Thành Giám đốc Cảng vụ HKMT

trao Giấy khen cho các tập thể - cá nhân có thành tích xuất sắc

Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Bùi Văn Thành – Giám đốc Cảng vụ HKMT đã biểu dương kết quả, nỗ lực của tập thể viên chức Cảng vụ HKMT đã khắc phục khó khăn, phấn đấu, chủ động, tích cực thực hiện toàn diện các mặt công tác hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nội dung công tác năm 2023 đồng thời đã chỉ đạo một số nội dung công tác trọng tâm năm 2024.

Ông Bùi Văn Thành: Giám đốc Cảng vụ HKMT phát biểu tại Hội nghị

 

           Hội nghị đã bỏ phiếu bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ năm 2024-2025 gồm 3 đồng chí: Nguyễn Xuân Trường; Trần Hà Nam; Nguyễn Thị Thảo Ly. Các đồng chí trong Ban Thanh tra Nhân dân hứa trước Hội nghị sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoạt động đúng quy định về nhiệm vụ và quyền hạn của Ban Thanh tra Nhân dân trong công tác phòng chống tham nhũng, đảm bảo quyền lợi của người lao động, góp phần duy trì mối đoàn kết, xây dựng tập thể lớn mạnh.

 

Ban Thanh Tra nhân dân nhiệm kỳ mới ra mắt Hội nghị

 

         Cũng trong khuôn khổ của Hội nghị, Chính quyền, Công đoàn Cảng vụ HKMT đã phát động phong trào thi đua năm 2024. Đồng chí: Bùi Văn Thành - Giám đốc Cảng vụ HKMT và đồng chí Nguyễn Văn Trung – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cảng vụ HKMT và đại diện các đơn vị đã tiến hành ký cam kết thi đua năm 2024.

Đ/c: Bùi Văn Thành - Giám đốc Cảng vụ HKMT và đ/c: Nguyễn Văn Trung

– Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn CS Cảng vụ HKMT ký cam kết thi đua năm 2024.

 

 

            Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị trên tinh thần dân chủ, nghiêm túc với quyết tâm phát huy truyền thống của ngành và thành tích đạt được, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ quản lý nhà nước về hàng không dân dụng tại các Cảng hàng không, sân bay khu vực miền Trung, quyết tâm xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành và nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của cả nước năm 2024.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                Duyên Hải

 

 

CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG CƠ QUAN QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC

Thăm dò ý kiến

Bạn có hài lòng với dịch vụ của ngành Hàng không hay không ?


Hình ảnh hoạt động