Kiểm tra công tác chuẩn bị phục vụ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại Cảng HK Phù Cát

         Cục Hàng không Việt Nam (Cục HKVN) vừa tổ chức Đoàn công tác kiểm tra việc phục vụ cao điểm tết Nguyên đán 2024 tại Cảng hàng không Phù Cát.

         Ngày 30 tháng 01, Đoàn công tác của Cục hàng không Việt Nam do Phó Cục Trưởng Đinh Việt Sơn làm Trưởng đoàn đã kiểm tra công tác chuẩn bị phục vụ Tết Nguyên đán và Lễ hội xuân Giáp Thìn 2024 tại Cảng HK Phù Cát. Tham gia đoàn công tác có Phó Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Trung (Cảng vụ HKMT) Nguyễn Văn Trung và trưởng các phòng, ban của Cục HKVN, Cảng vụ HKMT. Tại buổi kiểm tra, Đại diện Cảng vụ HKMT tại Cảng hàng không Phù Cát, Cảng hàng không Phù Cát, các hãng hàng không và các đơn vị hoạt động tại Cảng đã báo cáo công tác chuẩn bị nhằm phục vụ cao điểm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

         Đoàn kiểm tra đã nghe các đơn vị báo cáo và đi thị sát thực tế công tác chuẩn bị phục vụ của các cơ quan, đơn vị tại Cảng hàng không Phù Cát. Cảng hàng không Phù Cát đã triển khai phối hợp với các đơn vị cung ứng dịch vụ tại cảng, các hãng hàng không để thống nhất các phương án phục vụ trong mọi tình huống và đã chuẩn bị phương án phục vụ trong trường hợp có chuyến bay chậm, hủy chuyến, đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu của hành khách. Cảng HK Phù Cát đã gửi lịch bay khai thác trước 14 giờ hàng ngày, bố trí nguồn lực lao động phù hợp, chuẩn bị vật tư dự phòng ngay khi có sự cố.

            Đại diện Cảng vụ HKMT tại Cảng HK Phù Cát nhận định tình hình khai thác tăng cao nên đã có văn bản đề nghị Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Định hỗ trợ, phối hợp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn Cảng HK Phù Cát; đồng thời tăng cường công tác kiểm soát, quản lý địa bàn, phối hợp cùng Đại diện Cảng vụ HKMT tại Cảng HK Phù Cát kịp thời phát hiện, tiếp nhận và xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân liên quan tới tình trạng xe dù, bến cóc, hành vi tăng giá vé trái quy định

              Tại buổi làm việc, Phó Cục trưởng Đinh Việt Sơn đánh giá cao các đơn vị đã triển khai công tác chuẩn bị phục vụ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ghi nhận nỗ lực của Cảng hàng không Phù Cát, các hãng hàng không và các đơn vị hoạt động tại Cảng HK Phù Cát đã phối hợp nhằm phục vụ tốt cho cao điểm Tết Nguyên đán 2024, mục tiêu hướng tới là đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của nhân dân, để không ai bị nhỡ  về quê đón Tết.

Đại diện CVHK tại Cảng HK Phù Cát

CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG CƠ QUAN QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC

Thăm dò ý kiến

Bạn có hài lòng với dịch vụ của ngành Hàng không hay không ?


Hình ảnh hoạt động