Cảng vụ HKMT tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022) Cảng vụ Hàng không miền Trung đã tổ chức nhiều hoạt động tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Ngày 25, 26, 27/7 đồng chí Bùi Văn Thành, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảng vụ HKMT cùng đại diện lãnh đạo, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị, di tích lịch sử Hang Tám Cô. Những di tích lịch sử gắn liền với các anh hùng liệt sỹ, các thanh niên xung phong đã hi sinh trong chiến tranh kháng chiến chống Mỹ.

Trong những giây phút thiêng liêng đó, đã gợi trong mỗi người lòng tự hào dân tộc, lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ cha, anh đi trước đã hi sinh để có một dân tộc, một đất nước Việt Nam thanh bình như ngày hôm nay. Cũng trong dịp này, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình thân nhân liệt sỹ trong đơn vị tại địa phận tỉnh Quảng Trị.

Đ/c Bùi Văn Thành, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảng vụ HKMT cùng
đoàn công tác dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị

 

Đoàn công tác dâng hương, đặt vòng hoa tại Thành cổ Quảng Trị

 

Đoàn công tác dâng hương tại khu di tích Hang Tám Cô

 

 

Đoàn công tác đến thăm, dâng hương gia đình thân nhân liệt sỹ (gia đình đồng chí Đoàn Hưng, Phó Giám đốc cảng vụ HKMT)

 

 

 

Trước đó, ngày 22/7 đoàn Cảng vụ HKMT do đồng chí Nguyễn Hoàng Anh, đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng với Đoàn Thanh niên đã đến thăm, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Nhâm (sinh năm 1917, có chồng và con là liệt sỹ) mà đơn vị đang phụng dưỡng. Thay mặt đơn vị, đồng chí Hoàng Anh đã trao quà ngày 27/7 và tiền phụng dưỡng hàng tháng cho mẹ, đồng thời động viên, bày tỏ lòng biết ơn, tri ân những hi sinh, cống hiến to lớn của mẹ trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng bảo vệ Tổ quốc.

 

Đ/c Nguyễn Hoàng Anh, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cảng vụ HKMT
đến thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hung Lê Thị Nhâm

 

 

Cũng nhân dịp này, Đoàn Thanh niên đơn vị phối hợp với Đoàn thanh niên Trung tâm Điều hành Sân bay, Cảng HKQT Đà Nẵng tổ chức giải giao hữu bóng chuyền, chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ. Giải đấu nhận được sự quan tâm, tham gia thi đấu, cổ vũ của các cấp chính quyền, đoàn thể, cán bộ, nhân viên hai đơn vị. Đây là dịp để mỗi người lao động hiểu biết hơn về ngày lễ trọng đại của đất nước, đồng thời tăng tính đoàn kết, giao lưu giữa hai đơn vị.

 

Giải giao hữu bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt Sỹ

 

Các hoạt động của Chính quyền, Công đoàn, Đoàn thanh niên đơn vị là dịp để cùng toàn Đảng, toàn dân chia sẻ, tri ân, động viên đến anh hùng liệt sỹ, đến gia đình có công với cách mạng.

                                                                        

  T/h: Ng.X.Trường

 

 

 

CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG CƠ QUAN QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC

Thăm dò ý kiến

Bạn có hài lòng với dịch vụ của ngành Hàng không hay không ?


Hình ảnh hoạt động