Chương trình "Tết yêu thương - Trao nụ cười"

        Ngày 15/01/2024, Tổ Công đoàn Cảng vụ HK Tuy Hòa đã phối hợp với Công đoàn-Thanh niên Cảng HK Tuy Hoà và các đơn vị đang hoạt động tại Cảng như: Vietjet Air, Vietnam Airlines, Pacific Airlines CIAS, Sóng Việt, Đài kiểm soát không lưu Tuy Hòa, Skypec đã tổ chức thành công chương trình ''TẾT YÊU THƯƠNG" tại trường cấp 1,2 Eaba, buôn Ken, xã Eaba, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên.

 

           Chương trình đã phát huy tinh thần tương thân, tương ái, nâng cao nhận thức, khơi dậy sự nghiệp đoàn kết gắn bó, tình yêu đất nước, con người trong mỗi đoàn viên thanh niên, cán bộ nhân viên, người lao động tham gia sẻ chia những khó khăn với đồng bào của mình với phương châm “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Xã Eaba được thành lập năm 1991, thuộc huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên là một xã nghèo thuộc diện đầu tư của Chương trình 134, 135 của Chính Phủ. Là một  xã vùng xâu vùng xa, vùng đặc biệt còn khó khăn nên còn nhiều tình trạng học sinh bỏ học trên địa bàn.

 

       Đây là hoạt động đậm tính nhân văn, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái” của Tổ công đoàn Cảng vụ Hàng không Tuy Hoà trong việc chung tay cùng cộng đồng chia sẻ những khó khăn và động viên các gia đình có các em đi học vượt lên hoàn cảnh khó khăn để cắp sách đến trường. Chương trình đã trao tặng 25 suất quà (mỗi suất quà giá trị 1 triệu đồng) từ nguồn quyên góp, ủng hộ của CB,CVN đang làm việc tại CHK Tuy Hòa, Cảng vụ HK Tuy Hoà và  các đơn vị đang hoạt động tại Cảng như: Vietjet Air, Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Cảng vụ, CIAS, Sóng Việt, Đài kiểm soát không lưu Tuy Hòa, Skypec.

       Chương trình từ thiện Tết yêu thương với thông điệp trao đi yêu thương - nhận lại nụ cười mang nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm đến các trẻ mồ côi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã miền núi Eaba, huyện Sông Hinh, Phú Yên. Mong muốn các cháu luôn ngoan ngoãn, chăm chỉ học tập để xứng đáng với sự quan tâm, tình yêu thương của toàn xã hội.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                              Hồng Duyên

 

CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG CƠ QUAN QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC

Thăm dò ý kiến

Bạn có hài lòng với dịch vụ của ngành Hàng không hay không ?


Hình ảnh hoạt động