Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở Cảng vụ hàng không miền Trung lần thứ V - nhiệm kỳ 2023 - 2028

 

Toàn cảnh Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Cảng vụ HK miền Trung lần thứ  V,

nhiệm kỳ 2023 – 2028

 

Ngày 07/04/2023, tại trụ sở Cảng vụ hàng không miền Trung đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở Cảng vụ hàng không miền Trung lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028. 

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Hải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Cục HKVN, Chủ tịch Công đoàn Cục HKVN. Về phía đơn vị, có đồng chí Bùi Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảng vụ hàng không miền Trung; các đồng chí Phó Giám đốc Cảng vụ hàng không miền Trung; cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn cơ sở Cảng vụ hàng không miền Trung.

Nguyễn Văn Hải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Cục HK Việt Nam-

 Chủ tịch Công đoàn Cục HK Việt Nam phát biểu tại Đại hội

 

Đại hội đã tập trung làm rõ những vấn đề cơ bản trong báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Cảng vụ hàng không miền Trung, khẳng định những thành tích trong phong trào và hoạt động Công đoàn đã đạt được đồng thời thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua. Đại hội cũng đã xác định phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu trong nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đồng chí Bùi Văn Thành – Bí thư Đảng ủy –

Giám đốc Cảng vụ hàng không miền Trung phát biểu tại Đại hội

 

Đại hội đã lựa chọn được 05 đồng chí có đủ tiêu chuẩn vào Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Cảng vụ hàng không miền Trung khóa V, nhiệm kỳ 2023-2028. Tại Hội nghị lần thứ I của Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Cảng vụ HKMT đã bầu đồng chí Nguyễn  Văn Trung – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám Đốc Cảng vụ hàng không miền Trung giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Cảng vụ hàng không miền Trung nhiệm kỳ 2023 – 2028. Thay mặt BCH Công đoàn cở sở Cảng vụ HKMT khóa mới, đồng chí Nguyễn Văn Trung đã cám ơn Đại hội đã tín nhiệm và giao nhiệm vụ cho BCH khóa mơi;hứa sẽ đoàn kết, thống nhất, đem hết khả năng, trách nhiệm của mình để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã tín nhiệm giao cho. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được của nhiệm kỳ trước và mong muốn thường xuyên nhận được sự chỉ đạo, lãnh đạo hơn nữa của Đang ủy Cảng vụ HKMT, Công đoàn Cục HKVN; sự hợp tác, giúp đỡ của các phòng, đại diện, các tổ công đoàn trực thuộc và toàn thể các anh chị đoàn viên công đoàn Cảng vụ HKMT.  Đại hội cũng đã nhất trí  bầu ra 08 đồng chí đại biểu đi dự đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Cục HK Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028.

Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Cảng vụ hàng không miền Trung

 nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội

 

Sau 01 buổi làm việc diễn ra trong không khí sôi nổi, tập trung và trách nhiệm, Đại hội Công đoàn cơ sở vụ hàng không miền Trung lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028 đã hoàn thành toàn bộ chương trình Đại hội theo đúng như kế hoạch đề ra và đã thành công tốt đẹp.

 

 

 

                             BCH CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CẢNG VỤ HKMT

 

CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG CƠ QUAN QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC

Thăm dò ý kiến

Bạn có hài lòng với dịch vụ của ngành Hàng không hay không ?


Hình ảnh hoạt động