Phim an toàn bay năm 2024 của Vietnam Airlines

Với mục tiêu để khách hàng dễ tiếp cận, dễ cập nhật các thông điệp về an toàn bay, hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines vừa tiếp tục đưa những thước phim an toàn bay với sự đầu tư mạnh mẽ, có hình ảnh và nội dung độc đáo, sâu sắc đến khách hàng.

Trong thước phim an toàn bay phiên bản 2024, Vietnam Airlines không chỉ cập nhật những quy định mới nhất về an toàn hàng không của Việt Nam và thế giới mà còn được tối ưu để bắt kịp hơi thở thời đại.

Các yêu cầu về an toàn bay được thể hiện trực diện, dễ hiểu là điểm mưới đáng chú ý của phim an toàn bay 2024. Cách làm này giúp phim an toàn bay tiếp cận được mọi đối tượng hành khách, đặc biệt là các hành khách chưa từng đi máy bay. Từ đó đảm bảo hành khách có thể hiểu các quy định về an toàn  trên chuyến bay, đem lại cảm giác an tâm cho hành khách.

 

(HÌnh ảnh mô phỏng khoang máy bay. Ảnh: VNA)

 

 

Một điểm nổi bật của phim an toàn bay 2024 là sự xuất hiện của Vịnh Hạ Long cùng những câu chuyện lịch sử, văn hóa truyền thống. Tuy nhiên, những dấu ấn văn hóa của Việt Nam sẽ được lồng ghép và làm nổi bật thông qua lăng kính hiện đại, đem lại góc nhìn mới mẻ và ấn tượng.

Không chỉ làm mới về mặt nội dung, phim an toàn bay 2024 được làm theo motif hiện đại, bắt kịp xu hướng công nghệ chuyển đổi số. Trong phim có một số cảnh được dựng 100% công nghệ CGI (Computer Generated Imagery)- công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính.…

 

(Hình ảnh mô phỏng khoang máy bay. Ảnh: VNA)

 

 

Ngoài hình ảnh lung linh huyền ảo, nội dung trực quan dễ hiểu để truyền đạt tối đa những hướng dẫn an toàn bay mới nhất, phim an toàn bay 2024 của  Vietnam Airlines còn có thông điệp hết sức nhân văn hướng tới cộng đồng và trái đất.

Phim làm theo phong cách tối giản, các diễn viên trong phim gần như được mặc “đồng phục” với chất liệu vải có thể tái chế. Đây là xu hướng thời trang thịnh hành trên thế giới nhằm giảm thiểu rác thải, tuyên truyền thông điệp bảo vệ môi trường./.

 

Nguồn: Website Cục Hàng không Việt Nam.

CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG CƠ QUAN QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC

Thăm dò ý kiến

Bạn có hài lòng với dịch vụ của ngành Hàng không hay không ?


Hình ảnh hoạt động